Giải pháp Quản lý Bán lẻ tại Việt Nam
Thành viên Ebeltoft Group

 • Category Management (CATMAN)

  Category Management (CATMAN)

  May 27, 2019, 15:50:01

  Chương trình giới thiệu đến người học các công cụ, quy trình và phương pháp mang lại cơ hội tăng trưởng thông qua quản lý ngành hàng. Người tham dự sẽ hiểu và lên kế hoạch ngành hàng hiệu quả, xây dựng mối quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà bán lẻ, cũng như thuyết phục người mua hàng bằng cách tập trung vào chiến thuật và các đề xuất gợi ý bên trong cửa hàng.

 • Indochina Retail Technology & Innovation Summit 2019

  Indochina Retail Technology & Innovation Summit 2019

  January 22, 2019, 13:49:33

  Duy trì tính cạnh tranh bằng cách sử dụng các chiến lược kênh Omni phù hợp, áp dụng các Công nghệ mới nhất và tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất trên tất cả các kênh.

  Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được xem là thị trường dẫn đầu trong khối bán lẻ với những hoạt động nổi bật trong việc phát triển nhanh và tốt nhất trên thế giới.

   

 • Hội thảo "Tác động của TPP đến thị trường bán lẻ Việt Nam"

  Hội thảo "Tác động của TPP đến thị trường bán lẻ Việt Nam"

  August 02, 2016, 15:02:07

  Quá trình tái cơ cấu của thị trường bán lẻ Việt Nam đang mang đến nhiều thách thức. Sự xuất hiện ồ ạt của các tập đoàn bán lẻ nước ngoài (Central Group, Dairy Farm, Big C, Auchan...) là bài toán khó cho các doanh nghiệp trong nước, các công ty lớn này mang lại luồng sinh khí mới cho thị trường bán lẻ như các trải nghiệm mua sắm gần gũi hơn, các cửa hàng tiện lợi hơn cùng các kênh bán lẻ online. Khách hàng ngày càng khó tính trong chi tiêu mua sắm, việc tiếp cận và giữ chân khách hàng đang trở nên khó khăn và tốn kém. 

 • Lotte Mart Vietnam in Supermarket rollout

  Lotte Mart Vietnam in Supermarket rollout

  October 20, 2015, 01:23:30

  Lotte Mart Vietnam plans to open 50 new supermarkets by 2020.

  The South Korean company’s Vietnam subsidiary operates just 11 supermarkets currently. Besides opening its own hypermarkets, the company has taken a strategic investment in local grocery retailers Citimart in Ho Chi Minh City and Fivimart in Hanoi which are now being co-branded and essentially operate as large... 

 • Bán lẻ điện máy quý II/2015: Cú hích sản phẩm công nghệ, toàn ngành tăng 19,8%

  Bán lẻ điện máy quý II/2015: Cú hích sản phẩm công nghệ, toàn ngành tăng 19,8%

  August 19, 2015, 01:31:15

  Xu hướng ưu tiên sử dụng các dòng sản phẩm công nghệ đang giúp cho các nhà bán lẻ điện máy tiếp tục thắng lớn trong nửa đầu quý II/2015 khi toàn ngành đạt mức tăng trưởng 19,8%.
  Hầu hết các doanh nghiệp trong ngành bán lẻ điện máy đều đạt mức tăng trưởng khá ấn tượng trong nửa đầu năm 2015. Trong đó, một số cái tên có mức tăng trưởng khá cao phải kể đến là FPT Retail...

 • Dự báo thị trường Bán lẻ Việt Nam 2015 - Vietnam's Retail market forecast 2015

  Dự báo thị trường Bán lẻ Việt Nam 2015 - Vietnam's Retail market forecast 2015

  August 17, 2015, 09:29:02

  Nhân chuyến công tác sang Việt Nam, Ông James Hawkey - Giám Đốc Điều hành Dịch vụ bán lẻ Cushman & Wakefield Châu Á - Thái Bình Dương đã chia sẻ với Sharing Việt Nam về tiềm năng của thị trường Bán lẻ Việt Nam dưới mắt nhìn của một chuyên gia. Mr. James Hawkey - Managing Director of Cushman & Wakefield Retail Services Asia Pacific took his opportunity to share with audience.

 • Phân khúc mặt bằng bán lẻ Việt Nam, tương lai tích cực

  Phân khúc mặt bằng bán lẻ Việt Nam, tương lai tích cực

  August 17, 2015, 09:16:27

  CBRE vừa công bố, trong quý II/2015, các hoạt đông cho thuê bán lẻ ở khu vực châu Á Thái Bình Dương khá trầm lắng, ngoại trừ thị trường ở Tokyo đang hoạt động rất sôi nổi.

  Cụ thể, mức tăng trưởng cho thuê mạnh tại thị trường Tokyo đã kéo đà tăng trưởng chung trong khu vực lên 0,6% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, nếu không tính Tokyo, thì tỷ lệ chung lại đang giảm 0,5%..

 • Niềm tin vào thị trường bán lẻ Việt Nam dần được cải thiện

  Niềm tin vào thị trường bán lẻ Việt Nam dần được cải thiện

  August 17, 2015, 06:53:06

  Theo CBRE, những thương hiệu mới đang thực hiện cam kết bước đầu để tiến hành những dự án trong tương lai, điều này chứng tỏ niềm tin vào thị trường Việt Nam đang được cải thiện.

  Trong quý 2 năm 2015, các hoạt đông cho thuê bán lẻ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương khá trầm lắng, ngoại trừ thị trường ở Tokyo đang hoạt động rất sôi nổi.

 • Chiến lược nào để hàng Thái Lan chiếm lĩnh thị trường Việt?

  Chiến lược nào để hàng Thái Lan chiếm lĩnh thị trường Việt?

  August 17, 2015, 06:01:01

  "Thị trường bán lẻ ở Việt Nam là yếu tố cực kỳ quan trọng đảm bảo cho sự phát triển của thị trường bán buôn. Thị trường bán lẻ đi trước và tạo điều kiện cho bán buôn và đầu tư xét trên tổng thể", bà Usa Wijarurn, Tham tán thương mại - đại diện Phòng thương mại Thái Lan tại Hà Nội cho biết.

  Trong khoảng 20 năm qua, thương mại hai chiều Thái Lan và Việt Nam không ngừng tăng lên...

 • Mua sắm trên di động: Gỡ rào cản lòng tin

  Mua sắm trên di động: Gỡ rào cản lòng tin

  August 17, 2015, 05:31:04

  Ngày 12-8, hội thảo Tech Forum 2015 do Mobiistar và MediaTek tổ chức với chủ đề "Quên ví - đừng quên smartphone", tập trung vào xu hướng mua sắm trên di động tại VN.

  Diễn giả và đại diện các bên từ trái sang gồm ông Ngô Nguyên Kha (Mobiistar), ông Đoàn Văn Hiểu Em (Thế Giới Di Động), ông Arthur Wang (MediaTek), ông Huỳnh Phước Cường (GfK Việt Nam) và ông Nguyễn Bá Diệp...

Bài viết nổi bật

Bài viết mới

Search by Tag

Follow Us