Giải pháp Quản lý Bán lẻ tại Việt Nam
Thành viên Ebeltoft Group

CHIẾN LƯỢC BÁN LẺ

Giới thiệu chung

Thị trường bán lẻ ngày nay đang cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết, với sự xuất hiện của nhiều công ty mới có những công nghệ đột phá, và sự ra đời của hàng loạt kênh phân phối đa dạng khác nhau. Tốc độ thay đổi thị trường tiếp tục làm biến động nhu cầu mua sắm, cách thức và mô hình hoạt động của các công ty bán lẻ, khiến chí phí gia tăng và quy định của chính phủ trở nên nghiêm ngặt hơn. Các nền tảng công nghệ bao gồm kỹ thuật số, Dữ liệu lớn (Big data), robot và hệ thống logistics thông minh đang đổi mới, phát triển và tác động mạnh đến các công ty bán lẻ. Chiến lược bán lẻ hiệu quả phải xác định được “sân chơi” phù hợp và “chiến thuật” để giành chiến thắng trong tình hình chuyển đổi phức tạp của ngành bán lẻ hiện nay.

Những giá trị chúng tôi mang lại

Đội ngũ chuyên gia tại ARC có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bán lẻ. Chúng tôi, thông qua kết hợp nền tảng đó với năng lực phân tích và những hướng tiếp cận độc nhất, sẽ giúp các công ty tìm thấy những chiến lược thắng lợi, mang lại giá trị, cũng như lợi ích cho những nhà đầu tư và các bên liên quan.

Với giải pháp chiến lược bán lẻ, chúng tôi hỗ trợ mọi đối tác trong việc:

  • Thấu hiểu người mua hàng, và nắm bắt những điều kiện thị trường
  • Xây dựng các chiến lược bán lẻ thắng lợi trong một thế giới không ngừng thay đổi bởi sự phát triển của công nghệ.
  • Tập trung những nguồn lực có hạn vào các chiến lược đem lại nhiều giá trị to lớn và thúc đẩy, nâng cao lợi thế cạnh tranh.

Giải pháp

ARC giúp các công ty bán lẻ tạo nên sự khác biệt, thúc đẩy tăng trưởng nhờ vào những giải pháp:

Follow Us   

  

Our Partners