• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủTư vấnQuản lý Danh mục hàng hóa

TẠO ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG

Giới thiệu chung

Mặt trước của một cửa hàng bán lẻ (nơi thanh toán) mang lại cơ hội duy nhất cho nhà bán lẻ để tạo ấn tượng cuối cùng với người mua hàng. Những tiến bộ trong công nghệ, khách hàng có nhiều quyền hạn hơn và môi trường bán lẻ phát triển đang thúc đẩy nhiều nhà bán lẻ tìm kiếm những cải tiến mới. Các nhà bán lẻ hàng đầu muốn tận dụng tiềm năng của những cửa hàng bán lẻ có giá trị trong thúc đẩy doanh thu. Những xu hướng và nghiên cứu gần đây về hình thức tự thanh toán không cần đến quầy thanh toán, kể cả thanh toán trên di động (ví dụ quét mã QR) nhấn mạnh sự cần thiết phải suy nghĩ lại cách thiết kế mặt trước của cửa hàng, cách bán hàng và những tác động đến hành vi mua sắm, đặc biệt là khi giảm bớt tiếp xúc cá nhân (giữa nhân viên và khách hàng). Các nhà bán lẻ ngày nay đã thành công trong việc nắm bắt cơ hội trên và nhận ra rằng đây là giải pháp toàn diện taọ điều kiện cho họ cải thiện thiết kế, phương pháp tiếp thị, hoạt động bán hàng và dịch vụ.

Chúng tôi làm được gì

Đội ngũ bán lẻ giàu kinh nghiệm của ARC cung cấp một cách tiếp cận toàn diện, định hướng kết quả giúp đối tác có thể thiết kế lại hoàn toàn trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại mặt trước cửa hàng (nơi thanh toán) trong khi cải thiện đáng kể hiệu quả kinh doanh. ARC tận dụng chuyên môn của mình với kinh nghiệm tham gia vào nhiều dự án thiết kế mặt trước của những cửa hàng bán lẻ khác nhau để cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp đối tác đạt được thành công. Danh sách một phần các dịch vụ tư vấn trước cửa hàng của chúng tôi bao gồm:

 • Cảnh quan trước cửa hàng: ARC sẽ nghiên cứu để khám phá trải nghiệm mua sắm tốt nhất ở cửa hàng mà khách hàng mong muốn, và so sánh với cả phương pháp tiếp cận của những nhà bán lẻ khác và kể cả các đối thủ cạnh tranh hiện tại.
 • Xác định thiết kế tối ưu cho mặt trước cửa hàng: ARC chọn lọc những phát hiện từ nghiên cứu trên và đưa ra các khuyến nghị, những gì cần thay đổi trong tương lai để cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Một phần của phân tích sẽ bao gồm đánh giá các công nghệ thanh toán trên di động mới nhất và tìm hiểu sâu hơn về cách trưng bày truyền thống những mặt hàng xung quanh mặt trước cửa hàng theo chủ đích của nhà bán lẻ
 • Tầm nhìn & mục tiêu: ARC sẽ hỗ trợ làm rõ vai trò của mặt trước cửa hàng ở góc độ chiến lược, hiệu quả tài chính đối với nhà bán lẻ, và trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng hay khách hàng. Đồng thời xác định những chỉ số đo lường hiệu suất, những mục tiêu nào là quan trọng nhất, bao gồm cả những chỉ số đo lường ở khía cạnh khách hàng.
 • Những chiến lược cho mặt trước cửa hàng: sự phát triển của các chiến lược cho mặt trước cửa hàng sẽ mang lại tầm nhìn và mục tiêu tốt hơn về hiệu quả hoạt động, đồng thời tối đa hóa mối quan hệ hợp tác “đúng nhất” với các nhà cung cấp.
 • Phân bổ không gian: để đảm bảo năng suất tối đa của không gian mặt trước cửa hàng, ARC sẽ hỗ trợ phân tích năng suất về doanh số và lợi nhuận cũng như phân tích về hiệu quả chi phí, giá trị tăng thêm để phân bổ không gian mặt trước cửa hàng (thường bị giới hạn) một cách phù hợp cho các danh mục hàng hóa khác nhau
 • Phát triển ý tưởng: ARC tạo điều kiện phát triển những ý tưởng mới và mở rộng thiết kế, đổi mới sản phẩm, cách thức bán hàng mới và kỹ thuật tiếp thị trong bán lẻ. ARC cũng sẽ cung cấp kết quả thử nghiệm ý tưởng mới với khách hàng để tìm ra những sáng kiến quan trọng.
 • Kế hoạch thực hiện: ARC phát triển và thực hiện các kế hoạch cụ thể cho mặt trước cửa hàng và giám sát hiệu suất một cách liên tục
 • Phát triển năng lực bền vững: Xây dựng năng lực của tổ chức (vai trò, cấu trúc, các năng lực) để đảm bảo việc lên kế hoạch liên tục

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025