• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủSự kiệnSự kiện sắp diễn ra
 • High Performance Teams Simulation Experience (By Invitation)
  30Nov2023

  High Performance Teams Simulation Experience (By Invitation)

  PLAY & EXPERIENCE THE SIMULATIONS YOURSELF!
  Join us to find out the latest trends in gamified virtual learning & leadership programmes as used by Fortune 500 companies, MNCs, GLCs and SMEs. 

 • Manager as Coach (MAC)
  12Mar2021

  Manager as Coach (MAC)

  N.E.W.S® Manager As Coach (MAC)TM là giải pháp thực tiễn, có cấu trúc chặt chẽ, được thiết kế với mục tiêu phát triển các vị trí quản lý trong tổ chức trở thành những người coach, tạo được sức ảnh hưởng lớn đến các thành viên trong đội nhóm. Chương trình huấn luyện 2 ngày giúp nhà quản lý thành công trong việc tạo động lực thúc đẩy, định hướng, dẫn dắt đội ngũ, và đạt thành tựu cao hơn trong phát triển con người và tổ chức vững mạnh.

 • Organizational Navigation in Times of Change (By Invitation)
  26Mar2021

  Organizational Navigation in Times of Change (By Invitation)

  Trong bối cảnh môi trường bên trong và bên ngoài tổ chức đang thay đổi nhanh chóng, thì khả năng đánh giá, đồng thời định hướng và điều hướng hoạt động, chiến lược, tầm nhìn, mục tiêu cùng lúc ở 2 môi trường một cách tốt nhất, dựa trên sự thống nhất trong toàn tổ chức từ bộ phận lãnh đạo, đến các phòng ban và đội ngũ nhân viên.

 • Mission Possible (ver. Offline)
  4Jun2021

  Mission Possible (ver. Offline)

  Trong hoàn cảnh khó khăn, chúng ta không chỉ tập trung duy trì để tồn tại mà phải năng động hơn, nhạy bén hơn, linh hoạt hơn để thích nghi và phát triển trong mọi hoàn cảnh. Chương trình Mission PossibleTM, giải pháp toàn diện giúp trang bị cho người học bộ công cụ, phương pháp thực tiễn giúp hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày hiệu quả hơn bất kể trong môi trường hoặc hoàn cảnh không thuận lợi.

 • Category management (CATMAN) (By Invitation)
  11Jun2021

  Category management (CATMAN) (By Invitation)

  Chương trình giới thiệu đến người học các công cụ, quy trình và phương pháp mang lại cơ hội tăng trưởng thông qua quản lý ngành hàng. Người tham dự sẽ hiểu và lên kế hoạch ngành hàng hiệu quả, xây dựng mối quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà bán lẻ, cũng như thuyết phục người mua hàng bằng cách tập trung vào chiến thuật và các đề xuất gợi ý bên trong cửa hàng.

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025