• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủTư vấnQuản lý Danh mục hàng hóa

QUẢN LÝ DANH MỤC HÀNG HÓA TỔNG QUÁT

Giới thiệu chung

Quản lý danh mục hàng hoá hiện tại là một quy trình kinh doanh thiết yếu và được ưu tiên hàng đầu bởi hầu hết mọi nhà phân phối và bán lẻ. Ngày nay, nó được xem là giải pháp tốt nhất trong việc tiếp tục cải thiện những kết quả kinh doanh. Trong khi nhiều tổ chức tiếp tục sử dụng mô hình quản lý danh mục hàng hóa cũ, ra đời từ lâu và vẫn đạt được những lợi ích nhất định, thì ARC đã và đang phát triển thêm những giải pháp mới để đưa vào áp dụng. Nhờ đó, những đối tác của ARC sau khi triển khai đã có sự tăng trưởng đáng kể và bền vững.

Chúng tôi làm được gì

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đặc biệt trong ngành bán lẻ cho phép ARC cung cấp nhanh chóng và hiệu quả một bộ đầy đủ các giải pháp danh mục hàng hóa cho đối tác khách hàng. Danh sách một phần các dịch vụ tư vấn quản lý danh mục của chúng tôi bao gồm:

 • Đánh giá và so sánh với các tiêu chuẩn: ARC tiến hành đánh giá một cách toàn diện, mục đích xác định những điểm mạnh và cơ hội trong quá trình lên chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh, phát triển và ứng dụng những hiểu biết sâu sắc về khách hàng/ ngành/ sản phẩm, nâng cao năng lực tổ chức, sử dụng nguồn lực của nhà cung cấp và quản lý hiệu suất tốt hơn.
 • Xây dựng chiến lược và hệ thống triển khai: ARC sẽ xác định một cách rõ ràng những vai trò chiến lược trong hỗ trợ phát triển danh mục hàng hóa, đồng thời nhận diện sự liên kết của chúng với chiến lược của tổ chức và nhóm khách hàng mục tiêu. Từng chiến thuật chi tiết cho sản phẩm, cho việc định giá, xúc tiến và định vị trên thị trường sẽ được xem xét khi công ty kích hoạt những kế hoạch kinh doanh cho danh mục hàng hóa của mình.
 • Tạo ra và ứng dụng những hiểu biết sâu sắc: ARC phát triển và tích hợp các kỹ thuật phân tích, nghiên cứu hàng đầu, tận dụng dữ liệu có sẵn từ khách hàng và từ nhà cung cấp hỗ trợ lập kế hoạch và giám sát danh mục hàng hóa.
 • Giám sát quá trình triển khai và đánh giá hiệu suất: một hệ thống giám sát thực tế, hiệu quả về kế hoạch danh mục hàng hóa, sẽ được sử dụng để theo dõi quá trình thực hiện, đảm bảo trách nhiệm của các bên liên quan và đo lường hiệu suất.
 • Thử nghiệm và phát triển năng lực: những giải pháp ARC cung cấp sẽ giúp các công ty tăng tốc trong việc phát triển năng lực quản lý danh mục hàng hóa, thông qua những lần thử nghiệm, tổ chức các buổi huấn luyện áp dụng cho nhiều danh mục hàng hóa, mang tính trải nghiệm cao với sự tham gia của nhiều đội/ nhóm đa chức năng trong tổ chức.
 • Phát triển năng lực: xác định các quy trình cốt lõi, cơ cấu tổ chức, vai trò, trách nhiệm các bên liên quan và xác định các năng lực cần thiết với mục đích hỗ trợ triển khai và thực hiện lên kế hoạch quản lý cho danh mục hàng hóa. ARC cũng sẽ cung cấp một chương trình đào tạo tổng hợp và toàn diện để giúp tổ chức vận hành quản lý danh mục hiệu quả

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025