• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủTư vấnQuản lý Doanh thu

PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO, KHUYẾN MÃI

Giới thiệu chung

Chương trình quảng cáo, khuyến mãi vẫn là một đòn bẩy quan trọng để thúc đẩy lưu lượng truy cập web, lưu lượng khách ghé thăm cửa hàng, sau cùng là doanh số và lợi nhuận. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt và việc người mua hàng ngày nay muốn nhận được nhiều giá trị hơn buộc các nhà bán lẻ phải suy nghĩ lại về những chiến lược, giải pháp quảng cáo, khuyến mãi. Nhiều công ty đã nhận thấy các chương trình khuyến mãi truyền thống đang mang lại những kết quả kinh doanh hạn chế.

Các nhà bán lẻ hiện tại đang khám phá ra nhiều các cách thức quảng cáo, khuyến mãi sáng tạo dựa trên giá cả, và phi giá cả kết hợp với chiến lược quảng cáo tuyệt vời để khuyến khích hành vi mua sắm của khách hàng... Ngoài ra những tổ chức lớn cũng nhấn mạnh để triển khai một chương trình hiệu quả cao đòi hỏi khả năng lãnh đạo, sự đầu tư và các năng lực mới của công ty.

Chúng tôi làm được gì

Giải pháp của ARC dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tế kết hợp với kiến thức chuyên môn thực tiễn tốt nhất bao hàm việc phát triển các hình thức bán lẻ đa dạng và danh mục sản phẩm tiêu dùng. Chúng tôi giúp đối tác triển khai những chiến lược quảng cáo, khuyến mãi thắng lợi, ứng dụng các giải pháp tốt nhất và phát triển những năng lực hàng đầu trong ngành bán lẻ ngày nay. Dánh sách một phần dịch vụ tư vấn của chúng tôi bao gồm:

 • Đánh giá các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: chúng tôi tiến hành đánh giá chiến lược quảng cáo, khuyến mãi, cũng như quy trình lập kế hoạch, các chiến dịch quảng cáo, những phương tiện hỗ trợ, độ hiệu quả của các sự kiện, quy trình phân khúc khách hàng mục tiêu, và các công cụ, năng lực khác của tổ chức.
 • Tối ưu tài trợ các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: đánh giá dưới góc độ tài chính về thực trạng quản lý ngân sách cho các chương trình giảm giá, khuyến mãi và các hoạt động thu thập và phân bổ nguồn tài trợ từ các nhà cung cấp. Đồng thời sẽ đưa ra những khuyến nghị trong việc phê duyệt các khoản tài trợ cho các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi
 • Quy trình Đánh giá & Lập kế hoạch: phát thảo và thiết lập các quy trình đánh giá, lập kế hoạch cho các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi tận dụng những giải pháp thức tiễn tốt nhất mà ARC nghiên cứu được
 • Thiết kế các phương tiện, công cụ hỗ trợ chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: chúng tôi giúp phát triển các phương tiện, công cụ sáng tạo và hiệu quả trong quảng cáo, khuyến mãi dựa trên những phân tích toàn diện về các sự kiện được triển khai. Chúng tôi đồng thời sử dụng các chỉ tiêu đo lường của công ty đã thiết lập từ trước kết hợp đánh giá những giải pháp thực tiễn tốt nhất của các đối thủ cạnh tranh và các tổ chức trong ngành mục đích giúp thiết kế phương tiện hỗ trợ phù hợp.
 • Đánh giá & thiết lập các công cụ hỗ trợ quảng cáo, khuyến mãi: ARC sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc xem xét, tìm nguồn cung ứng, thử nghiệm, cài đặt các công cụ, cơ sở dữ liệu và hệ thống liên quan hỗ trợ các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi.
 • Đo lường hiệu quả chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: một bảng đánh giá toàn diện, ứng dụng kết hợp nhiều chỉ số đo lường bên trong và bên ngoài tổ chức để tạo ra một quy trình phản hồi chi tiết và nhất quán về các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi
 • Tạo tiền đề phát triển các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi: việc thiết lập và phát triển các mô hình quảng cáo, khuyến mãi độc nhất được sử dụng để đánh giá sự tăng trưởng của danh mục hàng hóa thông qua các chiến lược quảng cáo, khuyến mãi khác nhau.

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025