• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủTư vấnQuản lý Danh mục hàng hóa

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Giới thiệu chung

Ngành bán lẻ đang trải qua một sự bùng nổ về các loại dữ liệu và những phương pháp nghiên cứu mới. Mọi tổ chức đều nhận ra sự cần thiết phải phát triển và áp dụng những hiểu biết sâu sắc về khách hàng để có được lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà bán lẻ, họ phải đối mặt với thách thức là làm thế nào để chuyển đổi “một đại dương” thông tin thành những hiểu biết hữu ích để lập kế hoạch và giám sát hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, bền vững và tối ưu chi phí.

ARC đã phát triển một mô hình độc quyền trong việc tổ chức, khai thác và tận dụng nguồn dữ liệu dồi dào cũng như các nghiên cứu trong ngành bán lẻ hiện tại để hỗ trợ các công ty lập kế hoạch và giám sát hiệu quả hoạt động kinh doanh. Mô hình được đồng bộ hóa với hành trình mua sắm của người tiêu dùng, giúp các nhà tiếp thị và nhà kinh doanh giảm tải thông tin khi đang thúc đẩy nhiều chiến lược hành động và gia tăng doanh số dựa trên nghiên cứu và phân tích dữ liệu. Giải pháp là một công cụ hữu hiệu để phát triển và tìm ra những hiểu biết có ý nghĩa về khách hàng.

Chúng tôi làm được gì

 • Đánh giá: ARC sẽ tiến hành đánh giá kỹ lưỡng dữ liệu của đối tác khách hàng, quá trình nghiên cứu, phát triển những hiểu biết sâu sắc từ dữ liệu và quá trình ứng dụng chúng vào thực tế, cũng như các hệ thống, công cụ và năng lực hiện có của tổ chức, bao gồm cả so sánh với những giải pháp tốt nhất trong ngành, đồng thời phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Kiến trúc dữ liệu & nghiên cứu: ứng dụng nguồn tài sản dữ liệu và các nghiên cứu của chính đối tác khách hàng mục đích nhanh chóng hỗ trợ lập kế hoạch và giám sát kinh doanh. Tiếp theo, chúng tôi sẽ tạo ra mô hình dữ liệu độc quyền hoặc các phương pháp nghiên cứu tận dụng các nguồn dữ liệu và các công cụ chưa được khai thác của đối tác khách hàng.
 • Thu thập dữ liệu & nghiên cứu: ARC sẽ giúp đối tác xác định những ưu tiên và tiến hành hỗ trợ để thu thập, tổ chức nguồn dữ liệu và có được kết quả nghiên cứu như mong muốn
 • Tạo nguồn thu từ dữ liệu & nghiên cứu, thiết lập chính sách: xác định dữ liệu và công trình nghiên cứu khách hàng có thể thu về giá trị kinh doanh. Tạo hoặc hoàn thiện các chính sách liên quan đến bán hoặc chia sẻ dữ liệu độc quyền và các nghiên cứu.
 • Thiết kế hệ thống phát triển, khai thác những hiểu biết: ARC sẽ thiết kế các quy trình phát triển và khai thác những hiểu biết có được từ dữ liệu, được tích hợp hoàn toàn vào các quy trình lên kế hoạch và giám sát kinh doanh cốt lõi của tổ chức. Ngoài ra, ARC cũng giúp đối tác tạo một kho lưu trữ những hiểu biết về khách hàng.
 • Phát triển năng lực của tổ chức: xác định cấu trúc, những năng lực và hoạt động đào tạo tổ chức cần để xây dựng khả năng phát triển và khai thác những hiểu biết sâu sắc về khách hàng như mong muốn. ARC sẽ thiết kế và triển khai các quy trình trên để thiết lập giải pháp tối ưu nhất nhằm xây dựng những năng lực mới, tốt hơn.

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025