• Email
  client_support@athenaretailconsulting.com
 • Hotline
  0903 980 025
 • VN | EN
Trang chủTư vấnMarketing trong bán lẻ

THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH TĂNG LÒNG TRUNG THÀNH CỦA KHÁCH HÀNG

Giới thiệu chung

Xây dựng chương trình tiếp thị tăng lòng trung thành của khách hàng

Lợi nhuận của một nhà bán lẻ phụ thuộc vào lòng trung thành của khách hàng vì chi phí để có được khách hàng mới cao hơn so với chi phí phục vụ khách hàng trung thành.

Vì thế, nhiều nhà bán lẻ ngày nay đều rất quan tâm các chiến lược gia tăng lòng trung thành của khách hàng. Người mua hàng thường bị mê hoặc bởi những chương trình khách hàng thân thiết khác nhau. Mặt khác họ cũng lo ngại các chương trình không những không thể mang lại giá trị như mong đợi lại còn làm "tốn khá nhiều tiền". Các nhà lãnh đạo trong ngành bán lẻ đang xem xét kỹ lưỡng trước và sau khi triển khai chương trình tăng lòng trung thành để đảm bảo nhắm đến chính xác phân khúc khách hàng tiềm năng hay khách hàng mục tiêu và xác định rõ hiệu suất ROI

Chúng tôi làm được gì

Các chương trình Marketing nhằm thúc đẩy lòng trung thành khách hàng được ARC chúng tôi xây dựng dựa trên những hiểu biết sâu sắc về phân khúc người mua hàng giá trị nhất của các công ty và yếu tố nào sẽ mang lại lợi ích kinh doanh trong việc xây dựng và tinh chỉnh chương trình nhằm thúc đẩy hành vi mua hàng. Danh sách một phần các dịch vụ tư vấn của chúng tôi:

 • Kế hoạch thử nghiệm và đề xuất: thu thập, cung cấp dữ liệu đầy đủ về các thông số kỹ thuật, quy tắc, chính sách và các bước triển khai cụ thể cho chương trình khách hàng trung thành mới nhất, cùng với dự báo kết quả tài chính dựa trên những đề xuất về thiết kế chương trình sao cho tối ưu. Hỗ trợ tiến hành những kế hoạch kiểm tra và kế hoạch thực hiện chi tiết bao gồm xây dựng tài liệu, nội dung chương trình một cách sáng tạo, và hệ thống gửi tin nhắn cũng như hoàn thành quá trình đo lường hiệu suất chương trình.
 • Chiến lược tăng lòng trung thành của khách hàng: tổ chức các buổi hội thảo hay cuộc họp định kỳ có sự tham gia của những bên, bộ phận liên quan chính với chủ đề xoay quanh việt thiết lập một tầm nhìn chung trong việc thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng và giải quyết những vấn đề, hạn chế trong vận hành bán lẻ. Đồng thời xây dựng những mục đích, mục tiêu cho quá trình thiết kế hay đổi mới các chương trình khách hàng trung thành
 • Nghiên cứu các tiêu chuẩn của ngành: chúng tôi cung cấp các nghiên cứu về những tiêu chuẩn của ngành trong việc xây dựng chương trình khách hàng trung thành, so sánh với 3-5 nhà bán lẻ đầu ngành gần tương thích với quy mô, mô hình của công ty.
 • Phân tích giá trị của phân khúc khách hàng và xác định các khách hàng mục tiêu: chúng tôi phân tích dữ liệu chuyên sâu và tổng quan về phân khúc khách hàng hiện tại và trả lời cho các câu hỏi cốt lõi về Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) để tạo tiền đề xây dựng mô hình P&L dựa trên thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng.
 • Mô hình P&L dựa trên lòng trung thành của khách hàng: chúng tôi phát triển chương trình khách hàng trung thành kết hợp mô hình P & L dựa trên tình trạng của chương trình hiện tại hoặc dự báo về lợi nhuận và chi phí của chương trình mới.
 • Nghiên cứu chương trình khách hàng trung thành - Thăm dò và đánh giá: 2 giai đoạn nghiên cứu khách hàng sẽ được thực hiện để tạo ra một "quy trình" thiết kế chương trình khách hàng trung thành. Chúng tôi xây dựng và thực hiện các khảo sát để hiểu hơn về thái độ và hành vi của khách hàng đối với các chương trình khách hàng trung thành cũng như kiểm chứng các ý tưởng tốt nhất có thể mang lại những đột phá.
 • Chương trình khách hàng trung thành – Đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, kỹ thuật: trong một số trường hợp, như việc tạo ra những ưu đãi cho khách hàng, xây dựng hệ thống gửi tin nhắn (ví dụ hỗ trợ tư vấn thông tin) hoặc cung cấp quyền truy cập vào các chương trình thì công ty cần điều chỉnh những nền tảng công nghệ hiện tại và thu thập dữ liệu khách hàng mới. Hơn nữa, thông qua đó nắm rõ các yêu cầu khác trong kinh doanh, và xác định những nhà cung cấp giải pháp hệ thống, công nghệ tiềm năng cho công ty.

Họ và Tên *:

Email *:

Điện thoại *:

Tiêu đề:

Công ty:

Chương trình *:

Nội dung *:

 

 

 

Liên hệ

65 cx Tran Quang Dieu, Dict. 3, HCMC
Ref office: 146 Nguyen Van Troi, Phu Nhuan Dist., HCMC
028-3930 2242 
0903 980 025
client_support@athenaretailconsulting.com

Fanpage               

          

Nhận bản tin

Facebook Mesenger
0903 980 025