Giải pháp Quản lý Bán lẻ tại Việt Nam
Thành viên Ebeltoft Group

 • Category Management (CATMAN)

  Category Management (CATMAN)

  May 27, 2019, 15:50:01

  Chương trình giới thiệu đến người học các công cụ, quy trình và phương pháp mang lại cơ hội tăng trưởng thông qua quản lý ngành hàng. Người tham dự sẽ hiểu và lên kế hoạch ngành hàng hiệu quả, xây dựng mối quan hệ giữa nhà cung cấp và nhà bán lẻ, cũng như thuyết phục người mua hàng bằng cách tập trung vào chiến thuật và các đề xuất gợi ý bên trong cửa hàng.

 • Indochina Retail Technology & Innovation Summit 2019

  Indochina Retail Technology & Innovation Summit 2019

  January 22, 2019, 13:49:33

  Duy trì tính cạnh tranh bằng cách sử dụng các chiến lược kênh Omni phù hợp, áp dụng các Công nghệ mới nhất và tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt nhất trên tất cả các kênh.

  Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được xem là thị trường dẫn đầu trong khối bán lẻ với những hoạt động nổi bật trong việc phát triển nhanh và tốt nhất trên thế giới.

   

 • Hội thảo "Tác động của TPP đến thị trường bán lẻ Việt Nam"

  Hội thảo "Tác động của TPP đến thị trường bán lẻ Việt Nam"

  August 02, 2016, 15:02:07

  Quá trình tái cơ cấu của thị trường bán lẻ Việt Nam đang mang đến nhiều thách thức. Sự xuất hiện ồ ạt của các tập đoàn bán lẻ nước ngoài (Central Group, Dairy Farm, Big C, Auchan...) là bài toán khó cho các doanh nghiệp trong nước, các công ty lớn này mang lại luồng sinh khí mới cho thị trường bán lẻ như các trải nghiệm mua sắm gần gũi hơn, các cửa hàng tiện lợi hơn cùng các kênh bán lẻ online. Khách hàng ngày càng khó tính trong chi tiêu mua sắm, việc tiếp cận và giữ chân khách hàng đang trở nên khó khăn và tốn kém. 

Bài viết nổi bật

Bài viết mới

Search by Tag

Follow Us